MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam là một trong những đơn vị tổ chức giáo dục chất lượng hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tuyển sinh, MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam đã cấp chứng chỉ cho hàng ngàn học viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Cùng với nhiều thế mạnh nổi bật, trung tâm uy tín đã và đang trở thành địa chỉ vàng cho hàng triệu học viên trong tương lai.

Giới thiệu chung

Mne.edu.vn – Đào tạo và Tư vấn miền Nam là đơn vị liên kết với hệ thống các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc, như Trường Đại học Kinh tế TPHCM; Trường Đại học Ngân hàng TPHCM; Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam; Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn….

Trải qua thời gian phát triển lâu dài, quy mô của Trung tâm không ngừng được mở rộng. Hiện tại số lượng học viên đang theo học tại Trung tâm đã lên đến con số hàng ngàn mỗi năm. Đơn vị chúng tôi đã liên kết cấp bằng tốt nghiệp; chứng chỉ tốt nghiệp cho hàng triệu học viên kể từ khi thành lập.

Tiếp tục mở rộng cơ sở giáo dục, MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam có mặt tại khắp các tỉnh thành. Hệ thống cơ sở của đơn vị được đặt tại: TP.HCM; Đồng Nai; Bình Định; Bình Thạnh; Bình Dương…

Bên trong mỗi một cơ sở giáo dục đều được trang bị phòng ốc hiện đại. Đội ngũ giảng viên đứng lớp đều là những quý thầy cô giàu kinh nghiệm trong ngành. Đặc biệt, phương pháp dạy và học tại trường tân tiến, hiện đại. Giúp tất cả các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

Sứ mệnh

MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam mang sứ mệnh xây dựng môi trường đào tạo văn hóa hiện đại, tân tiến. Đơn vị đưa nền tảng tri thức tiếp cận với hàng ngàn học viên trong nước, để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

MNE.EDU.VN cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đào tạo Ngoại ngữ, Tin học và Văn hóa xã hội,… Trung tâm uy tín chung sức phát triển nền giáo dục Việt Nam thông qua các lớp học bổ ích. Đơn vị góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững của đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao tại Việt Nam.

Các thế mạnh đào tạo

MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam được biết đến như là một trong những cơ sở giáo dục đa ngành nghề. Đơn vị cung cấp cho thị trường nhiều khóa học thế mạnh để đáp ứng nhu cầu cao của các học viên. Trong đó các ngành học thế mạnh tại MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam bao gồm:

– Chiêu sinh các khóa Ôn thi chứng chỉ Ngoại ngữ (Tiếng Anh; Tiếng Pháp; Tiếng Hoa…)

– Chiêu sinh các khóa Ôn thi chứng chỉ Tin học (Trình độ Cơ bản; Nâng cao)

– Liên kết tuyển sinh Liên thông Đại học, Cao đẳng hoặc các ngành hệ Trung cấp 

Mục tiêu phát triển

Tiếp tục nâng cao chất lượng cơ sở đào tạo, MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn miền Nam phát triển tầm nhìn đến năm 2030. Đơn vị phấn đấu vươn đến mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục đa ngành nghề hiện đại số 1. Các khóa học được cung cấp đáp ứng 100% yêu cầu của tất cả các học viên trong và ngoài nước. 

Trước mắt, Mne.edu.vn – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam sẽ vươn lên trở thành Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ và liên kết từ xa chất lượng nhất Việt Nam. Bởi Mne.edu.vn muốn góp một phần sức mạnh để phát triển nền giáo dục nước nhà và nâng cao trình độ cho đội ngũ nguồn nhân lực trong nước.

Cam kết chất lượng

MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam khẳng định uy tín bằng lời cam kết chất lượng dành cho các học viên. Đến với trung tâm đào tạo tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ được:

– Đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành ngoại ngữ, tin học và nhiều ngành học liên kết.

– Tiếp cận với phương pháp giáo dục tân tiến được phát triển rộng khắp trong mô hình dạy và học tại trường.

– Học tập và nghiên cứu trong môi trường hiện đại. Nơi có đầy đủ các trang thiết bị tân tiến và phương pháp giảng dạy khoa học.

– Hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ trình độ cao.

– Cấp chứng chỉ theo khóa học và cấp bằng tốt nghiệp tại những Trường Đại học danh tiếng.

Trong tương lai gần, MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam sẽ duy trì hệ thống giáo dục có cơ chế quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đơn vị tiếp tục mở rộng các cơ sở giáo dục để mọi học viên có thể dễ dàng theo học. Chúng tôi cam kết đảm bảo hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập của mỗi một học viên tại trung tâm uy tín.

Thông tin liên hệ

MNE.EDU.VN – Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

Số 20 Phạm Văn Đồng – Linh Đông – Thủ Đức – TPHCM

Điện thoại: 028 22 44 6464 – 08 22 44 6464 – 0988 44 6464

Website: https://mne.edu.vn. Email: [email protected]

Bài viết mới

Khóa học mới
Liên kết - Hợp tác