Skip to content

GIỚI THIỆU MIENNAM Education

MIENNAM Education

Trong bối cảnh phát triển của nền kinh tế trong giai đoạn hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến và MIENNAM Education không ngoại lệ. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ.

Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. MIENNAM Education cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả.

Năng lực và chất lượng đào tạo của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế.

Cam kết của MIENNAM Education là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình.

Với phương châm “ĐỒNG HÀNH KHỞI NGHIỆP CÙNG BẠN”MIENNAM Education hy vọng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để cung cấp cho các bạn những kỹ năng, kiến thức hết sức cần thiết làm hành trang cho bạn khởi nghiệp, tạo lập tương lai, là điểm đến của bất kỳ có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

BẠN CÓ THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

DANH MỤC KHÓA HỌC CÁC KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

QUẢN TRỊ KINH DOANH

QUẢN TRỊ KINH DOANH

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

NGHIỆP VỤ MẦM NON

NGHIỆP VỤ MẦM NON

NGOẠI NGỮ & TIN HỌC

NGOẠI NGỮ & TIN HỌC

BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG

BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG

INHOUSE

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN