Thông tin tuyển dụng nhân viên sale marketing online 2019


Nếu bạn tốt nghiệp các trường về báo chí hay có khả năng viết lách tốt, có nhiều ý tưởng sáng tạo và sử dụng vi tính thành thạo thì công việc sale marketing online chính là vị trí bạn nên cân nhắc. Bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng nhân viên sale marketing online để biết chi tiết công việc. Từ đó, bạn lựa chọn cho mình công việc có thu nhập ổn định và phát triển được hết khả năng của mình.

Nhân viên sale marketing online phải làm những công việc gì?

Chắc hẳn khi nhắc đến vị trí nhân viên sale marketing online mỗi chúng ta đều sẽ nghĩ đến công việc phải tiếp cận với khách hàng để quảng bá dịch vụ và hướng người đọc sử dụng dịch vụ của khách hàng. Cụ thể:

Sale marketing online phù hợp với những bạn đam mê viết lách, sáng tạo

– Nhân viên sale marketing online là người viết nội dung cho các fanpage, website: biên tập, viết bài, đưa tin các hoạt động và hình ảnh về dự án để tạo sức hút với người sử dụng dịch vụ.

– Tạo website trên google.

– Nhân viên sale marketing online chịu trách nhiệm chạy quảng cáo email, chạy ads FB, Google.

– Là người lên ý tưởng kịch bản triển khai, tổ chức sự kiện truyền thông nhằm quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp hoặc của khách hàng.

– Là người trực tiếp quản trị kênh media như: website, fanpage, instagram, youtube…

– Nhân viên sale marketing online sẽ làm việc trực tiếp với những trang có nhu cầu chạy quảng cáo, viết nội dung hoặc các bên báo chí, truyền hình…

Nhân viên sale marketing online – công việc đang “hot” với mức lương cao

Chúng ta có thể dễ dàng gặp các thông tin tuyển nhân viên sale marketing online với mức thu nhập khủng:

– Mức lương dành cho vị trí trưởng nhóm dao động từ 10-30 triệu/ tháng.

– Mức lương dành cho vị trí nhân viên sale marketing online từ 7-10 triệu/tháng.

sale marketing online có mức lương cho người mới bắt đầu cao

Với công việc này, bạn chỉ cần có kỹ năng viết lách tốt, trình bày nội dung khoa học và năng động sáng tạo là sẽ thích ứng nhanh chóng. So với mức thu nhập trung bình thì công việc sale marketing online có mức lương cho người mới bắt đầu rất cao, đây cũng là một ngành bạn nên thử sức.

Với vị trí nhân viên thì đa số các nhà tuyển dụng không đòi hỏi kinh nghiệm quá cao hoặc không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Đây sẽ là cơ hội rất tốt dành cho những bạn sinh viên mới ra trường.

Hy vọng với những thông tin tuyển dụng nhân viên sale marketing online về mô tả công việc như trên sẽ giúp bạn nắm được các công việc cụ thể rõ ràng hơn. Đây là một lĩnh vực bạn nên thử sức và phát triển những thế mạnh viết lách của mình.

BÌNH CHỌN