Học Sư phạm mầm non học trường nào là tốt nhất?


Ngành mầm non không bao giờ là lỗi. Đây là ngành học hàng năm được rất nhiều thí sinh quan tâm. Thế nhưng việc học trường nào là điều mà các thí sinh đang thắc mắc. Việc lựa chọn để học ngành mầm non trường nào danh tiếng và có cách đào tạo hiệu quả. Hãy cùng đi tìm câu trả lời phạm mầm non học trường nào?

Sư phạm mầm non học trường nào?

Chúng ta biết rằng trên toàn quốc có rất nhiều trường đào tạo hệ mầm non. Điều này mang tới nhiều cơ hội hơn cho thí sinh, nhưng cũng gây ra khó khăn trong việc chọn trường đào tạo. Sau đây là một số trường có ngành mầm non được đánh giá cao bạn nên tham khảo.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1

Đại học Sư Phạm Hà Nội 1

Đại học Sư phạm Hà Nội 1 là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học cùng với nghiên cứu ứng dụng khoa học giáo dục. Ở đây có nhiều ngành chất lượng cao, là một trong số các trường đào tạo sư phạm tốt nhất cả nước.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1 có đội ngũ giáo viên giảng dạy gồm giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành trình độ cao. Với các đội ngũ nhân viên này sẽ có hướng nghiên cứu, giảng dạy đa lĩnh vực. Đại học sư phạm Hà Nội 1 là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên muốn theo đuổi nghề sư phạm.

Trường Đại học Sư phạm Huế

Đại học Sư phạm Huế

Đại học sư phạm Huế thành lập từ năm 1957, là phân khoa thuộc viện đại học Huế. Trường là cơ sở đào tạo giáo viên duy nhất cho các khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Không chỉ vậy, ở đây có cơ sở đào tạo, bồi dưỡng trong lĩnh vực sư phạm chất lượng.

Trường sở hữu nhiều giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục đại học, sau đại học về chuyển giao công nghệ hiện đại, tiên tiến. Tại đây, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng, kiến thức tích cực trong giáo dục.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 thành lập ngày 14 tháng 8 năm 1967 theo quy định 128/Cp hội đồng chính phủ. Trường nằm ở Vĩnh Phúc với các ngành sư phạm toán, văn, vật lý, tiểu học, giáo dục mầm non,…

Trường còn cung cấp nguồn nhân lực sư phạm cho các tỉnh trung du và miền núi, vùng sâu vùng xa các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 là 1 trong 7 trường sư phạm chủ chốt của cả nước.

Trường Trung cấp Sư phạm mầm non Bình Dương

Trung cấp Sư phạm mầm non Bình Dương – Số 519 Đại lộ Bình Dương sở hữu trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Trường đang chú trọng đào tạo thực hành nghề, hoàn thiện kiến thức kỹ năng chuyên môn đảm bảo công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Qua bài viết trên bạn đã biết được sư phạm mầm non học trường nào. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn lựa chọn trường học phù hợp.

BÌNH CHỌN