Lý do bạn nên học Liên thông Đại học ngành Thư viện


Ngành thư viện là nghề khai thác, thu thập, lưu trữ và xử lý những sản phẩm thông tin. Ngành học này nhằm mục đích đào tạo ra những quản lý chuyên nghiệp cho các trường học, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp. Vì thế cơ hội có được công việc tốt cho bạn không hề nhỏ nếu được đào tạo chuyên nghiệp và có văn bằng cao. Vậy tại sao bạn không tự mở đường cho tương lai của mình bằng cách tham gia liên thông đại học ngành thư viện? Lý do bạn nên tham gia là gì?

Có được tấm bằng giá trị cao

Hiện nay, Việt Nam đang tham gia hội nhập kinh tế vì thế mọi ngành nghề đều đòi hỏi cao về trình độ, bằng cấp. Những người có trình độ, văn bằng và kỹ năng sẽ dễ dàng tìm việc và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Tất nhiên con đường duy nhất đến thành công không phải đại học nhưng nó lại tạo rất nhiều cơ hội để rộng mở sự nghiệp.

Bang Lien thong Dai hoc nganh Thu vien

Bạn mang bộ hồ sơ với tấm bằng Trung cấp, Cao Đẳng sẽ không bao giờ sáng giá bằng bộ hồ sơ có bằng đại học. Cùng với tấm bằng này bạn sẽ có được mức lương thỏa thuận cao hơn, vị trí tốt hơn. Ngay trong bậc lương quy định của nhà nước mức lương của người có trình độ Đại học cũng luôn cao hơn một bậc.

Giá trị của tấm bằng sau khi liên thông Đại học ngành thư viện cũng mang đến cho bạn được thu nhập cao để ổn định cuộc sống khi tìm được môi trường làm việc tốt. Bởi vì giá trị bằng liên thông tương đương với bằng chính quy nên bạn có thể tự tin xin được việc tốt cho mình. Nếu bạn là một nhà tuyển dụng doanh nghiệp đứng trước các bộ hồ sơ có đầy đủ điều kiện như nhau và chỉ khác tấm bằng bạn sẽ chọn ai? Tất nhiên câu trả lời sẽ là người có bằng Đại học.

Thời gian học tập linh hoạt

Nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng tìm cho mình được một công việc có thể đúng hoặc khác chuyên ngành. Mặc dù vẫn muốn tham gia học tiếp, tuy nhiên để đảm bảo cuộc sống độc lập và không phụ thuộc vào gia đình họ vẫn phải đi làm. Nhưng công việc và tiền lương mãi vẫn dậm chân tại chỗ do không có bằng Đại học đặc biệt ngành thư viện này. Làm sao vừa để đi làm vừa có thể học đại học?

Co hoi thang tien Lien thong Dai hoc nganh Thu vien

Khóa học liên thông ngành thư viện chính là con đường đúng đắn và hợp lý nhất lúc này cho bạn. Có thể nói đây chính là phao cứu sinh trong con đường sự nghiệp bạn đang bước đi. Chỉ mất thêm 1,2 năm học đặc biệt lại vẫn có thể duy trì công việc bạn sẽ có ngay cho mình tấm bằng hệ đại học giá trị chính quy. Đặc biệt thời gian tham gia khóa học này rất linh hoạt nên bạn có thể đảm bảo công việc của mình mà vẫn hoàn thành được việc học.

Cơ hội học đại học cho bất kỳ ai

Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp Cao đẳng và muốn thực hiện ước mơ có tấm bằng Đại học bị tuột mất vì kỳ thi đầu vào. Vậy thì khóa học liên thông đại học ngành thư viện sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn này.

Bạn là người đã đi làm và muốn con đường sự nghiệp, bậc lương cải thiện hơn nhờ tấm bằng Đại học. Tiếp tục học liên thông chính là con đường mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, vừa nâng cao trình độ giúp con đường tương lai thuận lợi hơn.

Nhận nhiều kiến thức và kỹ năng hơn

Vì thời gian đào tạo của Trung cấp, Cao đẳng ngắn nên số lượng kiến thức bạn cập nhật được đôi khi chưa hoàn toàn đáp ứng hết yêu cầu công việc nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay. Ngay cả ngành thư viện cũng áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản lý giám sát nên bạn không thể trở thành tụt hậu trong ngành đã học. Thời gian học tiếp hệ đại học liên thông chính là lúc bạn bổ xung thêm kiến thức công nghệ áp dụng trong công việc của mình

Thủ tục đăng ký học đơn giản

Nhiều người khi đi làm muốn tiếp tục theo học Đại học lại ngại vì vấn đề thủ tục đăng ký phức tạp. Nhưng đối với khóa học liên thông đại học bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này với nhiều hình thức: Bạn đến trực tiếp tại nơi tuyển sinh, hoặc có thể đăng ký qua các trang tuyển sinh của trường mà không cần đến tận nơi…

Đây là những lý do bạn nên tiếp tục tham gia liên thông Đại học ngành thư viện để cho mình nhiều cơ hội phát triển cả về kiến thức lẫn sự nghiệp. Nếu vẫn còn băn khoăn lo lắng hay chưa hiểu làm cách nào để được học liên thông, bạn có thể liên hệ Hotline 028 22 44 6464 – 0988 44 6464 hoặc truy cập trang web http://mne.edu.vn để tư vấn và tìm hiểu.