THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN

Chứng chỉ Tin học cơ bản là Chứng chỉ quốc gia, chứng nhận kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông, nhằm thay thế cho chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C trước đó, do không còn phù hợp và Chứng chỉ Tin học cơ bản có giá trị ở phạm vi trong nước và vĩnh viễn.

Như các bạn đã biết, hệ thống chứng chỉ tin học đã thay đổi từ hệ chứng chỉ tin học A, B, C sang hệ chứng chỉ tin học ứng dụng cơ bản và chứng chỉ tin học ứng dụng nâng cao theo quy định mới của Nhà nước.

Do đó, việc lựa chọn cho mình một nơi học tập và thi chứng chỉ tin học uy tín là việc quan trọng để có được kiến thức và kỹ năng ứng dụng tin học cho bản thân mình. Đồng thời qua đó bản thân cũng sở hữu cho mình một chứng chỉ tin học cần thiết phục vụ cho yêu cầu công việc sau này.

Hôm nay, MIENNAM Education xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích cho bạn về việc lựa chọn địa điểm học và thi chứng chỉ tin học hiện nay.

Trước khi quyết định chọn trung tâm để học, bạn cần xác định rõ nhu cầu tin học của bản thân

Theo quy định hiện hành, bạn cần có một trong hai loại chứng chỉ tin học là chứng chỉ tin học căn bản còn gọi là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và chứng chỉ tin học nâng cao, còn gọi là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao.

Tuy nhiên, tùy nhu cầu bản thân mà bạn sẽ chọn cho mình một khóa học phù hợp, là chứng chỉ cơ bản hay chứng chỉ nâng cao.

Thông thường, để bổ túc hồ sơ xin việc và trang bị kỹ năng tin học phục vụ công việc hành chính văn phòng thì người học chỉ cần cần học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Trong trường hợp cần thi chuyển ngạch hoặc lên cấp, hoặc xin vào các vị trí công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao về kỹ năng tin học ứng dụng, người học cần đăng ký thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao.

Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu công việc và yêu cầu từ phía đơn vị tuyển dụng để đăng ký khóa học phù hợp.

Đánh giá trước các thông tin liên quan đến các trung tâm tin học

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tin học khác nhau. Mỗi trung tâm sẽ lựa chọn một thế mạnh đào tạo riêng cho mình. Có trung tâm sẽ thiên về đào tạo tin học văn phòng. Có trung tâm lại thiên về đào tạo các chứng chỉ tin học quốc tế. Có trung tâm lại đào tạo các chuyên ngành tin học ứng dụng như lập trình, thiết kế đồ họa…

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thông tin trước để xác định trung tâm mình học sẽ đào tạo nội dung nào, có cấp loại bằng cấp, chứng chỉ phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn hay không.

Bạn cũng cần đánh giá uy tín, năng lực, đội ngũ giảng viên của trung tâm trước khi quyết định đăng ký khóa học lấy chứng chỉ tại đó.

Chỉ cần lên mạng để tìm kiếm thông tin, bạn sẽ có được tất cả những thông tin cần thiết để đánh giá và lựa chọn trung tâm phù hợp.

Chung chi Tin hoc Co ban MIENNAM Education

VII. ĐỊA ĐIỂM LIÊN HỆ

1. Cơ sở Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

2. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

3. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

4. Cơ sở Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại: 028 22 44 6464. Hotline: 079 480 9555 - 0988 44 6464. Zalo: 0833 44 6464

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đăng ký khoá học

Họ và tên

Điện thoại

Cơ sở đăng ký

Đăng ký Hình thức học tập