THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON

Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non là cánh cửa để bạn có thể bước vào nghề cấp dưỡng đang thiếu nhiều nhân lực hiện nay. Do đó, bạn cần vượt qua khóa học và thi chứng chỉ này nếu muốn làm việc với tư cách một người cấp dưỡng chuyên nghiệp. 

Trong quá trình tìm hiểu, học và thi chứng chỉ cấp dưỡng mầm non, bạn có thể mắc phải một số sai lầm khiến tiền mất, tật mang mà bản thân lại không có được chứng chỉ cấp dưỡng mà mình mong muốn.

Do đó, việc tìm cách khắc phục những sai lầm khuyết điểm có thể xảy ra trong quá trình học và thi chứng chỉ này là rất cần thiết.

Sau đây, MIENNAM Education xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để vượt qua những sai lầm này, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình học và thi chứng chỉ cấp dưỡng.

Bạn xác định sai định hướng nghề nghiệp

Nghề cấp dưỡng tuy đang cần nhiều nhân lực có chuyên môn. Nhưng không phải ai cũng có thể thành công với nghề nếu không hội đủ những điều kiện sau:

Thứ nhất, bạn cần có niềm đam mê với việc nấu nướng. Nếu bạn không thích nấu ăn mà lựa chọn nghề cấp dưỡng thì thật là một thảm họa.

Thứ hai, nghề cấp dưỡng hiện nay chủ yếu phục vụ cho các trường học mẫu giáo, tiểu học và một số trường nội trú. Do đó, nếu bạn không yêu thích trẻ con hoặc có cảm tình với trẻ em, muốn chăm sóc trẻ khỏe hơn thì bạn cũng khó làm lâu dài với nghề.

Thứ ba, nghề cấp dưỡng cũng là nghề cần nhiều kiến thức tổng hợp về dinh dưỡng, sức khỏe, thực phẩm. Nếu bạn không thích chăm sóc sức khỏe bản thân và người khác và không chịu khó học hỏi để cập nhật kiến thức mỗi ngày thì bạn cũng khó phát triển trong nghề.

Do đó, hãy xác định đam mê của mình để lựa chọn hướng đi cho phù hợp, bạn nhé!

Hoc Chung chi Cap duong mam non MIENNAM Education

VII. ĐỊA ĐIỂM LIÊN HỆ

1. Cơ sở Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

2. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

3. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

4. Cơ sở Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại: 028 22 44 6464. Hotline: 079 480 9555 - 0988 44 6464. Zalo: 0833 44 6464

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đăng ký khoá học

Họ và tên

Điện thoại

Cơ sở đăng ký

Đăng ký Hình thức học tập