THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON

Bảo mẫu là một trong những công việc rất được quan tâm và “nóng, sốt”. Bảo mẫu có thể làm việc tại nhà hoặc tại các trường học. Đặc biệt, trong giáo dục mầm non và tiểu học, bảo mẫu là vị trí quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, là bảo mẫu, người đó phải được học qua những kiến thức, kỹ năng và thái độ để phục vụ công việc này. Và học chứng chỉ bảo mẫu mầm non sẽ là cơ sở vững chắc cho một công việc hiệu quả và đảm bảo tiêu chuẩn từ bộ, ngành giáo dục và xã hội yêu cầu.

Nghề bảo mẫu đang cần nhiều nhân lực để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi cuộc sống càng trở nên bận rộn, các bậc cha mẹ sẽ rất cần những người bảo mẫu trong gia đình để hỗ trợ họ chăm sóc con cái, nhà cửa. Các trường mầm non cũng là nơi cần nhiều bảo mẫu để chăm sóc trẻ. Do đó, nghề bảo mẫu là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tuy nhiên, muốn phát triển với nghề này và muốn được thị trường chấp nhận, bạn phải có trong tay một chứng chỉ bảo mẫu chuyên nghiệp.

Sau đây, MIENNAM Education xin chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về nghề này.

Hãy xác định đam mê của mình trước khi chọn nghề

Nhu cầu xã hội đối với nghề bảo mẫu chắc chắn sẽ tăng cao. Tuy nhiên, bạn hãy tự hỏi bản thân mình, rằng bạn có yêu thích trẻ con hay không? Bạn có muốn chơi đùa với trẻ hay không? Bạn có muốn gắn bó lâu dài với nghề hay không?

Nghề cấp dưỡng không có sự đào thải vì độ tuổi. Càng làm lâu với nghề bạn càng có kinh nghiệm và uy tín, thu nhập của bạn càng cao.

Do đó, nếu bạn thật sự yêu thích trẻ nhỏ, xem trẻ như con cháu trong gia đình, muốn chăm sóc vui đùa với trẻ và muốn gắn bó với nghề này, thì bạn sẽ phù hợp với lựa chọn này.

Trường hợp bạn cảm thấy không thoải mái với trẻ con, không thích chơi đùa với trẻ và cũng không đam mê công việc này, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm một nghề nghiệp khác phù hợp hơn cho bạn.

Lựa chọn một nơi đào tạo uy tín

Trung tâm đào tạo nghề bảo mẫu uy tín sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Nghề bảo mẫu cần có nhiều kiến thức quan trọng về tâm lý, sức khỏe, dinh dưỡng, giáo dục trẻ. Do đó, việc lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín sẽ giúp bạn trang bị được những kiến thức và kỹ năng quan trọng này, làm hành trang chuyên nghiệp cho bạn sau này.

Để đánh giá một trung tâm đào tạo bảo mẫu có uy tín và chất lượng hay không, bạn cần tìm hiểu nhiều thông tin về các trung tâm này.

Chỉ cần kết nối internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về các trường, các cơ sở và các trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ bảo mẫu.

Hãy xem cơ sở vật chất của các nơi đó như thế nào, đội ngũ giảng viên ra sao, thời gian đào tạo, học phí, cam kết…

Cần tìm hiểu những nhận xét, đánh giá của những người học trước đó để có nguồn thông tin chính xác và khách quan trước khi quyết định đăng ký học và thi chứng chỉ bảo mẫu tại một trung tâm mà bạn lựa chọn.

Tìm đến các địa chỉ uy tín, lớn, nhiều cơ sở đào tạo

Các trung tâm lớn sẽ mời được nhiều giáo viên giỏi, chất lượng, có uy tín về giảng dạy cho bạn. Những chuyên gia này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng và chia sẻ cho bạn nhiều kinh nghiệm quý giá cho nghề bảo mẫu.

Việc học và thi tại các trung tâm uy tín, lớn cũng sẽ thuận lợi hơn, việc cấp bằng cũng thuận lợi hơn, uy tín từ chứng chỉ của trung tâm nổi tiếng cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho công việc sau này.

Ngoài ra, những trung tâm lớn cũng sẽ trang bị nhiều cơ sở vật chất cho bạn thực hành. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để đi thực tập tại những trường mầm non về việc chăm sóc trẻ. 

Những địa chỉ đào tạo có nhiều cơ sở ở nhiều địa bàn khác nhau cũng sẽ mang đến cho bạn sự thuận lợi nếu bạn đang sinh sống ở các tỉnh thành có các cơ sở đó.

Hy vọng bạn sẽ có được một lựa chọn chính xác để bắt đầu với nghề bảo mẫu!

Chung chi Bao mau mam non MIENNAM Education

1. Cơ sở Thủ Đức - Số 153/1 Võ Văn Ngân - Linh Chiểu - Thủ Đức - TPHCM

2. Cơ sở Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

3. Cơ sở Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

4. Cơ sở Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

5. Cơ sở Đồng Nai - Số 5 Võ Thị Sáu - Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại: 028 22 44 6464 - 0833 44 6464. Hotline: 0869 377 277 - 0988 44 6464. Zalo: 0833 44 6464

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Họ và tên

Điện thoại

Cơ sở đăng ký