Đôi nét về học Liên thông ngành Sư phạm tiểu học


Đối với chương trình tiểu học, tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của giáo viên tối thiểu là Trung cấp Sư phạm tiểu học, tuy nhiên, yêu cầu từ Bộ, Ngành, xã hội ngày càng cao thì nhu cầu học liên thông Đại học ngành Sư phạm ngành tiểu học là vô cùng lớn và cấp thiết.

Học liên thông sư phạm tiểu học để làm gì?

Lien thong nganh Su pham tieu hoc
 

Không chỉ học liên thông ngành sư phạm tiểu học chỉ để đáp ứng yêu cầu về thủ tục mà đây còn là cách nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng, phù hợp với tình hình mới, phục vụ việc giảng có hiệu quả.

Những ai đủ điều kiện học liên thông

Với hệ liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học, các học viên thường là:

– Giáo viên có bằng trung cấp ngành sư phạm mầm non;

– Giáo viên có bằng trung cấp, cao đẳng ngành sư phạm tiểu học;

– Cá nhân có nhu cầu học liên thông Đại học Sư phạm tiểu học từ các ngành khác có liên quan.

Lien thong Dai hoc nganh Giao duc tieu hoc
Cách thức, thời gian đào tạo liên thông

Phù hợp với các đối tượng vừa học, vừa làm, thường được tổ chức ngoài giờ hành chánh, vào các buổi tối hoặc ngày thứ bảy, chủ nhật. Thời gian học này sẽ giúp học viên vừa đảm bảo được công việc tại trường (công việc đang làm) nhưng vẫn theo sát được lớp học. Tùy vào liên thông từ trung cấp hoặc cao đẳng mà học viên phải hoàn thành chương trình 3 hoặc 2 năm.

Với tình hình thực tế hiện nay, việc đòi hỏi trình độ đào tạo, bồi dưỡng dự kiến sẽ càng cao hơn nữa trong tương lai đối với ngành giáo dục, vì thế việc học liên thông các ngành sư phạm mà đặc biệt là ngành sư phạm tiểu học sẽ là việc không bao giờ phí và vô ích.

MIENNAM Education là tổ chức giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm, là nơi đáng tin cậy cho các học viên tìm hiểu về các ngành học cấp chứng chỉ các văn bằng, các bằng hệ liên thông uy tín trên cả nước.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

MIENNAM Education

Số 20 Phạm Văn Đồng – Linh Đông – Thủ Đức – TPHCM

Điện thoại: 028 22 44 6464 – 08 22 44 6464 – 0988 44 6464

Website: http://mne.edu.vn. Email: lienhe@mne.edu.vn